Điểm đến mới toanh dành cho tín đồ Rượu Vang tại Đà Lạt - Dalat24h
Trang chủ / ĐỊA ĐIỂM ĐÀ LẠT / Điểm đến mới toanh dành cho tín đồ Rượu Vang tại Đà Lạt

Điểm đến mới toanh dành cho tín đồ Rượu Vang tại Đà Lạt

Nếu bạn hỏi một người, thuộc bất cứ dân tộc nào rằng với họ, có phải rượu vang chỉ đơn thuần là một món đồ uống hay không?

Câu trả lời chắc hẳn là “không” bởi đằng sau mỗi chai rượu vang là cả một câu chuyện đầy lãng mạn, giống hệt như xuất xứ của loại đồ uống ngọt ngào và mê đắm này.

Rượu vang được xem như “giai nhân” của các món ăn Âu khi khiến từng món trở nên đậm đà, tinh tế hơn nó vốn có.
Nhà hàng HẦM RƯỢU VANG DALAT được xây dựng từ những ngày đầu tiên của thế kỷ 21 và chỉ được chủ nhân sử dụng để chiêu đãi khách khứa và bạn bè thân thiết trong những ngày vui và những ngày lễ lớn . Gần 365 ngày tôn tạo sửa chữa với nhiều tâm huyết trong ý tưởng nung nấu mang đến cho quý khách hàng và bạn bè một không gian lạ không giống bất kỳ một nhà hàng nào trong lòng thành phố Hoa Dalat , một nơi chốn sang trọng đẳng cấp để lui tới cùng bạn bè gần xa . Nơi đây nếu bạn muốn làm cho các bữa tiệc thêm phần khoan khoái và chứng tỏ sự sành sỏi của mình bạn có thể chọn cho mình một trong vô số những loại rượu vang trong hầm rượu . Và bên những ly rượu vang sóng sánh bạn có thể tận hưởng cuộc sống thú vị bằng những món ăn yêu thích mang đậm nét châu Âu với nhiều nguyên liệu được mang về từ bên kia bờ đại dương .

Thật tuyệt vời khi bạn đến nơi đây và dành cho chúng tôi đặc quyền chăm sóc bữa ăn ngon và sành điệu của bạn.

Khai Trương HẦM RƯỢU VANG DALAT | Chủ Nhật 3/6/2018 
77C Hùng Vương Phường 11 Thành Phố Dalat

This site is using SEO Baclinks plugin created by InfoMotru.ro and Locco.Ro