Những vườn dâu tây không nên bỏ lỡ khi du lịch Đà Lạt
Vườn dâu tây là một địa điểm đến yêu thích của du khách đi đến du lịch Đà Lạt. Cảm giác được nhìn ngắm, tận tay hái, và thưởng thức ngay tại vườn những trái dâu tây đỏ lựng, căng mọng trên phố núi Đà Lạt thì thật không còn gì bằng.
Nhắc đến dâu tây người ta nghĩ ngay đến Đà Lạt. Thành phố sương mù này được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu dịu mát quanh năm nên không có nơi nào ở Việt Nam trồng được dâu tây ngon như ở Đà Lạt. Dâu tây Đà Lạt hấp dẫn du khách nhờ vị ngon, ngọt và màu đỏ bắt mắt cho nên nếu ai đi tour du lịch Đà Lạt đều mong muốn một lần được trải nghiệm khám phá vườn dâu tây. Sau đây là những vườn dâu tây nổi tiếng nhất Đà Lạt bạn nên đến mỗi khi ghé thăm thành phố sương mù này.
Công ty Bio Fresh Đà Lạt
Chủ nhân: Gia đình anh Nghiêm Văn Minh và chị Nguyễn Bích Thủy, Việt kiều Pháp.
Địa chỉ: Khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0633 554 024.
Loại dâu: Dâu Mara Des Bois của Pháp.
Đặc điểm: Trồng trên giá thể cách mặt đất 1m theo phương pháp bán thủy canh, công nghệ Pháp, bảo đảm không sử dụng thuốc trừ sâu, có thể hái dâu tại vườn. Từng hàng dâu thẳng tắp và xanh mướt trong không gian sạch sẽ, thoáng mát là những gì khiến du khách thích thú nhất khi đặt chân đến nơi đây.
Vườn dâu Nhật Đà Lạt
Chủ nhân: Cô Thảo.
Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt.
Điện thoại: 0167 315 8856 – 0907 811 557.
Loại dâu: Dâu Nhật, có thêm vườn cà chua.
Đặc điểm: Trồng trên giàn thủy canh giá thể, có thể hái dâu tại vườn, hái cà chua tại vườn, sản phẩm sinh học, an toàn.
Vườn dâu Hiệp Lực Đà Lạt (thuộc Khu Du lịch Sinh thái Hiệp Lực)
Chủ nhân: anh Hồ Đắc Thắng.
Địa chỉ: Khoảnh 17 – TK 144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, Đà Lạt (trên đường vào Hồ Chiến Thắng).
Điện thoại: 0633 755 052 – 0933 063 480.
Loại dâu: Dâu New Zealand, dâu Pháp.
Đặc điểm: Trồng trên giá thể cách mặt đất 1m theo phương pháp bán thủy canh, không sử dụng thuốc trừ sâu, có thể hái dâu tại vườn và mua các sản phẩm được chế biến tại nhà.
Vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh ở đường Đa Phú
Chủ nhân: Anh Nguyễn Lâm Thanh.
Địa chỉ: 46 Đa Phú, Phường 7, Đà Lạt.
Điện thoại: 0984 858 696.
Loại dâu: New Zealand.
Đặc điểm: Trồng trên giàn thủy canh giá thể, không sử dụng thuốc trừ sâu, có thể hái dâu tại vườn.
Vườn dâu của anh Nguyễn Thành Trung ở phường 9
Chủ nhân: Nguyễn Thành Trung.
Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt.
Điện thoại:
Loại dâu: Dâu New Zealand.
Đặc điểm: Trồng trên giá thể cách mặt đất 1m theo phương pháp bán thủy canh, công nghệ Cộng hòa Séc , dâu sạch, có thể hái dâu tại vườn.
Tổng hợp