Trang chủ / DU LỊCH ĐÀ LẠT / Đà Lạt “nghẹt thở” vì lượng khách khổng lồ đổ về nghỉ Tết Dương Lịch

Đà Lạt “nghẹt thở” vì lượng khách khổng lồ đổ về nghỉ Tết Dương Lịch

Dịp nghỉ lễ Tết Dương Lịch 2019 với quỹ thời gian 4 ngày, khá dài cho bạn lựa chọn một chuyến du lịch xa. Và Đà Lạt dĩ nhiên sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ngày nghỉ lễ cuối năm. Nhưng có lẽ, bất kể ai nhìn qua những hình ảnh Đà Lạt lúc này cũng phải kêu “trời !”.

Hàng ngàn du khách đổ về Đà Lạt, dẫn đến tình trạng ùn tắc khắp các ngã đường lớn nhỏ ở Đà Lạt, xe khách, xe du lịch và xe máy chen chân luồn lách qua những con đường dẫn ra trung tâm thành phố ngàn hoa.

Hàng ngàn du khách lựa chọn Đà Lạt để đi du lịch, nghỉ ngơi bên gia đình, bạn bè trong dịp Tết Tây năm nay. Dù thời thiết khá lạnh, nhưng với sức nóng đông đúc, kẹt xe nối dài khiến chặng đường check-in Đà Lạt chậm trễ lên đến vài giờ đồng hồ.

Rất nhiều trang cộng đồng mạng đã update tình hình Đà Lạt đón Tết Dương Lịch 2019, không chỉ đông nghẹt, Đà Lạt còn đón những cơn mưa tầm tã.

Hiện tại, các tuyến điểm tham quan nổi tiếng ở Đà Lạt như khu trung tâm để ăn uống, mua sắm, chợ Đà Lạt đang quá tải.

Với tình trạng du khách đổ về Đà Lạt quá lớn, nhiều homestay, khách sạn quá tải và không nhận thêm khách. Các bạn lưu ý trước khi dự định Đà Lạt trong 1, 2 ngày tới nhé.

Tinzon tổng hợp (Diadiemanuong)

This site is using SEO Baclinks plugin created by InfoMotru.ro and Locco.Ro