Trang chủ / DU LỊCH ĐÀ LẠT / Giới trẻ rần rần đón MÙA HOA DÃ QUỲ sắp nhuộm vàng cả Đà Lạt

Giới trẻ rần rần đón MÙA HOA DÃ QUỲ sắp nhuộm vàng cả Đà Lạt

Đà Lạt, xứ hoa biết bao tháng mùa hoa mà kể. Nhưng cứ đến tháng 10, người ta chẳng kể cũng biết, bởi nơi đây chỉ có trời xanh, những mảng ánh vàng khoe sắc vàng rộn rã dưới nắng và cũng chỉ biết thốt lên những hành trình khám phá mang tên một loài hoa, mùa hoa dã quỳ.


Ảnh: Bongoliver

Ảnh: Bongoliver

Ảnh: Didalat

Ảnh: Thukkie

Tuy là loài hoa dại, nhưng dã quỳ đã khiến bao người “say mê vì nó”. Một chút hoang dại, một khô khăn cằn nhưng lại tươi mới rực rỡ ánh vàng giữa cao nguyên…đó cũng chính là loài hoa mà bạn dễ dàng bắt gặp bất cứ nơi đâu… mọc ven đường, nơi ngoại ô, mọc chen chúc thành từng vùng hay trải thảm hoa dài theo cung đường xa tít.


Ảnh: Hathai.truong

Ảnh: Hong.kibi

Ảnh: Linhlinhh13

Ảnh: Theora_gn

Ảnh: Daisy_meo

Ảnh: _bo0ng_bong

Ảnh: Fatcatcanfly

Dự kiến, mùa hoa dã quỳ 2017 ở Đà Lạt sẽ sớm vào mùa ở một số nơi như: Khu vực đầu đường vào cao tốc Liên Khương – đèo Prenn ( bạn đi hết chân đèo Prenn, sẽ thấy những ngọn đồi, con đường đất đỏ tràn ngập một màu vàng sặc sỡ của loài hoa dã quỳ), cung đường từ làng hoa Vạn Thành, đèo Tà Nung và đoạn đường đến thác Voi, Thị trấn D’ran – Đơn Dương…


Ảnh Huỳnh Hoàng Long‎


Ảnh: Ngọc Tô

Ảnh: Wego2s

Ảnh:Tỉ Tỉ

Ảnh: Quangloihong

Còn ở Khu vực Tu Tra – Bồng Lai, gần trang trại Đà lạt Milk, nông trại O’star thì bạn sẽ được khám phá 2 bên đường hoa đua nở rộn ràng hai bên đường. Hoặc bạn có thể lựa chọn khu vực ngắm hoa dã quỳ tuyến đường An Bình – ở đây có nguyên đồi hoa màu rất vàng sẫm, hoa to rất đẹp.


Ảnh: Trang.88

Ảnh: Rainiegreen

Ảnh: Kisimpham

Ảnh: Lieu.imi

Ảnh: Loan.thanh.mai

Ảnh: Trinhpham227

Ảnh: Ndht.thdn

Ảnh: Thieulethu

Ảnh: Tuongvy.nguyen.330

Ảnh: Paochenn

Ngoài ra, còn có một số khu vực ngắm hoa dã quỳ mà có thể ghé như: Suối Vàng, thung lũng Vàng, Hoàng Văn Thụ, sân bay Cam Ly, làng hoa Vạn Thành, lăng Nguyễn Hữu Hào…

Tinzon (H/ả tổng hợp instagram, fb mua hoa dã quỳ Đà Lạt)

This site is using SEO Baclinks plugin created by InfoMotru.ro and Locco.Ro