Trang chủ / NGƯỜI ĐÀ LẠT / Đà Lạt : Cổ động viên đội mưa đi coi trận chung kết AFF Cup lượt về

Đà Lạt : Cổ động viên đội mưa đi coi trận chung kết AFF Cup lượt về

Hàng ngàn CĐV ở Đà Lạt và các huyện lân cận…bất chấp cơn mưa kéo dài cuối giờ chiều nay vẫn đổ về quảng trường Lâm Viên nơi có màn hình Led lớn phục vụ miễn phí để ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 gặp Malaysia.


Khu vực bùng binh trước chợ Đà Lạt, cầu ông Đạo, khu Hòa Bình hay dọc đường Trần Quốc Toản (trước quảng trường Lâm Viên) mặc dù trời mưa nhưng không khí trước trận đấu chung kết lượt về khá sôi động. Nhiều người tập chung bán cờ, băng rôn, kèn,…cho người yêu bóng đá phố núi.

Ai cũng hồ hởi, mong chờ các cầu thủ sẽ mang về cúp vô địch. Dọc các tuyến đường Trần Quốc Toản, khu trung tâm Hòa Bình, trước chợ Đà Lạt, ngã tư Phan Chu Trinh,… nhiều người bày bán các loại băng rôn, kèn, cờ để cho người hâm mộ mua, cổ vũ cho đội tuyển. “Hôm nay anh bày hàng bán từ 2h chiều và có nhiều người đã đến mua cờ, băng rôn và còi để cổ vũ mặc dù trời mưa rải tác từng cơn từ sáng tới giờ” – anh Minh, bán hàng trước cổng chợ Đà Lạt nói.


19h 30 phút trận chung kết lượt về mới diễn ra nhưng ngay từ 17h30 phút, nhiều cổ động viên đã tới quảng trường Lâm Viên để cổ vũ đội tuyển. Bên ngoài sân, cả chục người bán cờ, băng rôn,…khiến không khí trước giờ nóng lăn trở nên sôi động.

Trời mưa thì mặc trời mưa, hàng ngàn người dân Đà Lạt vẫn kéo đến quảng trường Lâm Viên cổ vũ cho đội bóng nước nhà

Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông trong đêm chung kết, Công an TP Đà Lạt đã triển khai tất cả cảnh sát giao thông phối hợp với cảnh sát cơ động, trật tự, túc trực tại các ngã ba, ngã tư, làm nhiệm vụ điều tiết và phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự trước và sau khi trận đấu diễn ra, đặc biệt là tại khu vực quảng trường Lâm Viên dự kiến có hàng ngàn CĐV tới cổ vũ đội tuyển tối nay.

Chính Thành (Báo Lâm Đồng, 15/12/2018)

This site is using SEO Baclinks plugin created by InfoMotru.ro and Locco.Ro