Đà Lạt sắp đón “bão” sao Việt với Lễ hội “Xuân Cao Nguyên” - Dalat24h
Trang chủ / NGƯỜI ĐÀ LẠT / Đà Lạt sắp đón “bão” sao Việt với Lễ hội “Xuân Cao Nguyên”

Đà Lạt sắp đón “bão” sao Việt với Lễ hội “Xuân Cao Nguyên”

Nhằm chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, Công ty Bia Sài Gòn và Lasta Multimedia phối hợp tổ chức Lễ hội âm nhạc “Xuân Cao Nguyên” với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Vpop: Đoan Trang, Phạm Anh Khoa, Uyên Linh, Trúc Nhân, Bùi Anh Tuấn, danh hài Trường Giang, MC Bình Minh tại TP. Đà Lạt vào ngày 07/01/2017 tới.
Song song với chương trình âm nhạc đặc sắc được đầu tư sân khấu hiện đại, hoành tráng là hàng loạt hoạt động thú vị bắt đầu từ 16:00 chiều cùng ngày như: Con đường nghệ thuật; Vẽ tranh; Viết chữ thư pháp; Tranh 3D trên phốselfie thỏa thích với các cụm tiểu cảnh đón xuân. Chưa dừng lại ở đó, phần cuối của chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây “quẩy” cực đã với hai DJ Hoàng Anh và My Nhon.

Đoan Trang


Phạm Anh Khoa


Uyên Linh
 
Đến với lễ hội, khán giả còn có cơ hội thưởng thức bia Sài Gòn Special miễn phí và và tham gia vào các trò chơi vận động vui nhộn để nhận những phần quà giá trị từ BTC.

Trúc Nhân


Bùi Anh Tuấn


Danh hài Trường Giang


MC Bình Minh và Diễm Loan
 
Đặc biệt “Lễ hội Xuân Cao Nguyên” sẽ mở cửa tự do và hoàn toàn miễn phí, được diễn ra từ 16:00 đến 22:30 ngày 07/01/2017 tại Quảng trường Lâm Viên – số 02 Võ Trường Toản, TP. Đà Lạt; đồng thời được truyền hình trực tiếp trên Kênh Let’s Viet lúc 19:30 cùng ngày.
Tuấn Anh
This site is using SEO Baclinks plugin created by InfoMotru.ro and Locco.Ro