Trang chủ / NGƯỜI ĐÀ LẠT / Gần 5.000 người tập trung tại Quảng trường Lâm Viên cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Gần 5.000 người tập trung tại Quảng trường Lâm Viên cổ vũ đội tuyển Việt Nam

(LĐ online) – Chiến thắng nghẹt thở với tỉ số 2-1 trước đội tuyển Philippines ngay trên sân Panaad của đội tuyển Việt Nam đã gây nên một cơn sóng cuồng nhiệt tại khắp nơi trên cả nước.
Riêng tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), mặc dù thời tiết tương đối lạnh (khoảng 17 độ C) nhưng gần 5.000 người dân và du khách đã tập trung tại quảng trường Lâm Viên (đường Trần Quốc Toản, TP Đà Lạt) từ khá sớm để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu vào tối nay.
Đại diện Công ty TNHH quảng cáo và giải trí TOP (trụ sở TP Hồ Chí Minh) cho biết, được sự đồng ý từ của UBND TP Đà Lạt, đơn vị đã cho lắp 2 màn hình Led lớn (mỗi màn hình 32m2) để phục vụ người dân xem đội tuyển Việt Nam thi đấu, bắt đầu từ trận bán kết lượt đi cho tới các trận đấu sau. Tất cả mọi người đến sân xem là hoàn toàn miễn phí.
Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều người dân, chủ yếu là các bạn trẻ từ các huyện lân cận Đà Lạt như Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà,… đã không ngại đường xa để tập trung tại Quảng trường Lâm Viên cổ vũ cho tuyển Việt Nam. Trong số các khán giả có đủ mọi lứa tuổi, già trẻ lớn bé, người trong nước và cả du khách quốc tế đều hòa cùng niềm mong đợi đội Việt Nam chiến thắng.
Mặc dù không khí không quá sôi động như tại các thành phố lớn nhưng nhiều người cầm cờ, băng rôn, kèn, trống,… cổ vũ nhiệt tình tại Quảng trường Lâm Viên cho đội tuyển Việt nam tạo nên không khí bóng đá vui tươi, nhộn nhịp hiếm có trên phố núi.

Có khoảng gần 5.000 khán giả tới quảng trường Lâm Viên để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chiến thắng tối nay. Ảnh: C.PHONG
Có khoảng gần 5.000 khán giả tới Quảng trường Lâm Viên để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chiến thắng tối nay. Ảnh: C.PHONG
Là ngày cuối tuần nên trận đấu thu hút sự quan tâm lớn của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Ảnh: C.PHONG
Là ngày cuối tuần nên trận đấu thu hút sự quan tâm lớn của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Ảnh: C.PHONG
C.PHONG
Nguồn : baolamdong.vn
This site is using SEO Baclinks plugin created by InfoMotru.ro and Locco.Ro