Dalat24h là website được xây dựng bởi nhóm quản trị viên Fanpage Đà Lạt – Phố Sương Mù thuộc quyền sỡ hữu của công ty TNHH TM & DV Thái An Sinh.

Chúng tôi, những con người yêu Đà Lạt, sinh ra và lớn lên tại thành phố ngàn hoa. Cùng với sự phát triển từng ngày của nơi mình sinh ra và lớn lên, chúng tôi mang một tâm huyết và tình yêu đối với mãnh đất này. Đó là lý do Fanpage Đà Lạt – Phố Sương Mù được xây dựng và phát triển đến bây giờ, để mang những hình ảnh của Đà Lạt, những bài viết về Đà Lạt đến với tất cả mọi người.

dalat-suon-doc

Qua thời gian Fanpage Đà Lạt – Phố Sương Mù hoạt động, chúng tôi nhận ra rằng, thành lập nên 1 trang thông tin, tin tức về Đà Lạt, Du lịch Đà Lạt là điều cần thiết. Vì thông qua website Dalat24h, chúng tôi có thể mang đến những thông tin, tin tức mới nhất về Đà Lạt. Cung cấp cho khách du lịch nhửng địa điểm, quán ăn, những nét đặt trưng riêng biệt của Đà Lạt mà không nơi nào có, qua đó phần nào có thể hỗ trợ tốt nhất cho những người bạn, những du khách muốn khám phá Đà Lạt.

dalat-nang-mai

Ở website Dalat24h, bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất về thành phố. Có thể tìm được những địa điểm như : quán ăn, khách sạn, những khu vui chơi giải trí tại Đà Lạt. Không chỉ vậy, các bạn còn có thể thả cảm xúc của mình với những bài viết về Đà Lạt của những con người yêu Đà Lạt mà trong số đó có thể là chính các bạn.

Để Đà Lạt – Phố Sương Mù và website Dalat24h.com.vn phát triển, chúng tôi những thành viên trong BQT chân thành gửi lời cảm ơn đến các Photographer, những người không ngại mưa nắng để cho ra những bức ảnh đẹp mơ hồ về Đà Lạt. Gửi lời cám ơn đến các bạn đã thường xuyên gửi bài về cho Blog Dalat24h và gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả các bạn đọc giả, những con người luôn yêu Đà Lạt đã luôn quan tâm đến những bức ảnh, những bài viết từ chúng tôi.

BQT Dalat24h / Đà Lạt – Phố Sương Mù.

Ảnh : Phan Anh Tú